KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ Ở CHO HỘ NGHÈO TẠI XÃ DIỄN BÍCH

Thứ năm - 20/07/2023 16:17

MTTQ & Tòa Án khởi công tặng nhà cho người nghèo

KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ Ở CHO HỘ NGHÈO TẠI XÃ DIỄN BÍCH
Hộ gia đình ông Hồ Văn Thìn, xóm Quyết Thắng, xã Diễn Bích có hoàn cảnh rất khó khăn. Ông bà năm nay đã hơn 70 tuổi, sức khỏe yếu, con trai không bình thường. Nhiều năm qua, căn nhà bị xuống cấp, hư hỏng, nhưng do điều kiện kinh tế khó khăn nên không có đủ kinh phí để xây mới.
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban chỉ đạo Chương trình hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở cho người nghèo, người có khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện Diễn Châu giai đoạn 2023 – 2025, sáng ngày 19/7/2023, Tòa án nhân dân huyện phối hợp với Ủy ban MTTQ huyện Diễn Châu tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Hồ Văn Thìn.
Tại buổi lễ, Đại diện Tòa án nhân dân huyện Diễn Châu mong gia đình cũng như anh em họ hàng, bà con làng xóm chung tay hỗ trợ thêm để giúp gia đình ông có đủ kinh phí để làm nhà. Tòa án nhân dân huyện sẽ hỗ trợ 50 triệu đồng và bàn giao sau khi ngôi nhà được xây dựng xong.
Nguồn: MTTQ huyện Diễn Châu

Tác giả bài viết: Trung Hải - Công chức VHXH