KHAI MẠC HUẤN LUYỆN DÂN QUÂN CƠ ĐỘNG, DÂN QUÂN TẠI CHỖ NĂM 2023

Thứ tư - 05/04/2023 09:49
KHAI MẠC HUẤN LUYỆN DÂN QUÂN CƠ ĐỘNG, DÂN QUÂN TẠI CHỖ NĂM 2023
DIỄN BÍCH KHAI MẠC HUẤN LUYỆN DÂN QUÂN CƠ ĐỘNG, DÂN QUÂN TẠI CHỖ NĂM 2023
     Sáng ngày 04 /04/2023, tại UBND xã Diễn Bích huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Ban CHQS xã tổ chức Khai mạc huấn luyện dân quân cơ động năm 2023.
     Dự và chỉ đạo khai mạc có đồng chí Trung tá Lê Xuân Hoan phó tham mưu trưởng Ban CHQS huyện và các đ.c cùng đi trong đoàn; cấp xã có đ.c Phạm Thân bí thư Đảng ủy Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã cùng các đ.c lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương trong xã và các đồng chí Chiến sỹ Dân quân Trong thời gian huấn luyện các đồng chí chiến sĩ dân quân sẽ được trang bị nhiều kiến thức về giáo dục chính trị, phổ biến giáo dục pháp luật, ĐLĐN và các nội dung kỹ, chiến thuật DQTV, công tác Hậu cần, kỹ thuật,...
Lãnh đạo BCHQS huyện dự chỉ đạo
Đồng chí Trung tá Lê Xuân Hoan -  Phó TMT về dự và phát biểu chỉ đạo
      Phát biểu chỉ đạo khai mạc huấn luyện, đồng chí Trung tá Lê Xuân Hoan Phó TMT đã đánh giá cao công tác chuẩn bị huấn luyện và đề nghị Ban Tổ chức lớp học cần duy trì và thực hiện nghiêm túc mục đích, yêu cầu, nội dung, thời gian theo kế hoạch đã được phê duyệt. Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong huấn luyện, quân số tham gia đầy đủ, chấp hành nghiêm kế hoạch huấn luyện. Nâng cao chất lượng huấn luyện, phấn đấu 100% đạt yêu cầu, trong đó có 75% trở lên khá, giỏi. Trên cơ sở chất lượng huấn luyện, vận động linh hoạt trong hoạt động thực tiễn của đơn vị. Thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được phân công, tham gia góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ở địa phương.
Ông Nguyễn Viết Mãn Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo
Ông Nguyễn Viết Mãn - Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo
Ký cam kết thi đua
Các đồng chí Dân quân ký cam kết thi đua