KẾ HOẠCH Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 23 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2024) và hưởng ứng “Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình” trên địa bàn xã Diễn Bích năm 2024

- Nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành, đoàn thể, tổ chức và toàn xã hội quan tâm xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc bền vững.
- Đẩy mạnh tuyên truyền nhằm tạo sự lan tỏa và tôn vinh những giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình Việt Nam. Kế thừa, phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp và các chuẩn mực đạo đức, lối sống, thuần phong mỹ tục của gia đình Việt Nam, tiếp thu có chọn lọc các giá trị mới, tiến bộ, xây dựng gia đình thực sự là tổ ấm của mỗi người, góp phần nâng cao chất lượng sống của mỗi gia đình và thực hiện mục tiêu, chỉ tiêu của Chiến lược phát triển gia đình Việt Nam đến năm 2030.

Số kí hiệu 29/KH-UBND.VH
Ngày ban hành 04/06/2024
Thể loại Kế hoạch
Lĩnh vực Giáo dục - Đào tạo